ชุดที่นอนโรงแรมผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอนโรงแรม


ปลอกผ้านวม-ใส้ผ้านวมแยกชิ้นสำหรับโรงแรม

A044
สี:
ขนาด:
ไม่ระบุไซต์
จำนวนซื้อ :

 ปลอกผ้านวม-ใส้นวม หรือดูเว่ สำหรับโรงแรม เรามีหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากใยฝ้าย100% COTTON หรือใยสังเคาระห์ (โพลีเอสเตอร์)  แบบแยกชิ้นสามารถถอดซักได้เฉพาะปลอก ดูแลรักษาง่าย แห้งไว้ ทนต่อการซัก อายุการใช้งานยาวนาน
มีให้ลูกค้าเลือกทั้ง แบบเรียบ และริ้ว มีทั้งผ้าขาวและผ้าสีมากกว่า 24 สีให้ลูกค้าเลือกใช้ตามโทนสีของห้อง หรือตามความชอบของลูกค้า สามารถเลือกได้ทั้งแแบบใส่ซิป มีลิ้น และแบบเย็บติด ราคาจะแตกต่างกันออกไป หากใช้เป็นจำนวนมากจะได้ราคาถูกพิเศษ

    
  ปลอกผ้านวม

สำหรับที่นอน ขนาด 3- 3.5 ฟุต ขนาด 70x90x10 นิ้ว      ปลอกผ้านวมสำหรับที่นอน 5 ฟุต ขนาด 80x100x10 นิ้ว
ปลอกผ้านวมสำหรับที่นอน 6 ฟุต ขนาด 90x100x10 นิ้ว  ผ้านวมทุกไซส์ เป็นผืนใหญ่คุมเตียงได้ตามภาพตัวอย่าง ผ้าห่มที่ห่มสบาย จะต่องมีขนาดที่ใหญ่กว่าเตียงนอน แต่ถ้าหากลูกค้าท่านไหนมีใส้ผ้านวมอยู่แล้ว ต้องการเฉพาะปลอกนวม สามารถสั่งตัดได้ทุกขนาดตามความต้องการของลูกค้า     สำหรับใส้ผ้านวม - ดูเว่

เรามีทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น 70x90 เท่ากับที่นอน 3-3.5 ฟุต   หรือ 80x90 เท่ากับที่นอน 5 ฟุต 90x100 เท่ากับที่นอน 6 ฟุต
ใยลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการใยแบบไหม เรามีบริการทั้งใยสังเคาะห์ ใยขนเป็ดเทียมหรือใยไมโคเจล ที่จะให้ทั้งความนุ่ม และสัมพัทที่ละมุน สามารถละบุใยได้กว่าต้องการความหนากี่กรัม สำหรับโรงแรมที่ต้องการใช้เป็นจำนวนมาก เรามีราคาพิเศษให้ค่ะรายการที่เกี่ยวข้อง