ชุดที่นอนโรงแรมผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอนโรงแรม
ที่นอนเตียงสนามPVC

รับผลิตและจำหน่ายที่นอน PVC ที่นอนเตียงสนาม ราคาโรงงาน มีทุกขนาดทุกความสูงกรุงเทพ และปริมณทลมีบริการจัดส่งจำนวน 100 หลังขึ้นไป ส่งฟรี สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 09-53535391ไลน์ไอดี wanwaan1996

ชุดผ้าปูเตียงสนาม สำหรับโรงพยาบาล Hospitel ครบชุด

ชุดที่นอนเตียงสนาม รับผลิต และจำหน่ายชุดที่นอนโรงบาลสนาม ครบวงจร-ผ้าปูที่นอน รัดมุม-ไม่รัดมุม พร้อมปลอกหมอนผลิตสีตามที่ลูกค้าต้องการได้ มีทั้งผ้าโพลีและCOTTON100%-ที่นอน PVC ผลิตได้ทุกขนาดตามความต้องการของลูกค้า ขนาด 3x6.5x1 ขนาด 3.5x6.5x1 ขนาด 3x6.5x2 ขนาด 3.5x6.5x2 ขนาด 3x6.5x3 ขนาด 3.5x6.5x3 ขนาด 3x6.5x4 ขนาด 3.5x6.5x4หม...

ชุดคลุมอาบน้ำ

บริการ ผลิตและจำหน่ายชุดคลุมอาบน้ำ ผ้ารังผึ้งผ้าด็อบบี้ ให้สัมพัทนุ่ม ไม่ระคายเคืองเหมาะสำหรับโรงแรม สปา

ผ้าปูที่นอนโรงแรม

ผ้าปูที่นอนที่ใช้ในโรงแรมทั่วไป มีทั้งผ้าคอตตอน100% ผ้าโพลีเอสเตอร์ และใยผสม ลูกค้าควรเลือกให้เหมาะสมต่อการใช้งานและการดูแลรักษาผ้าปูที่นอนสำหรับโรงแรม cotton100% ทอใหม่ ไร้รอยต่อ สามารถซัก-อบฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูงได้ ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ให้สัมพัทที่นุ่ม ละมุน ผลิตจากผ้าฝ้าย100% ทอแน่น ผ้าหนาทนต่อการซัก ผ้าคอตตอนยิ่นซักจะยิ่มมีความนิ่มขึ้นเรื่อยๆ...

หมอนหนุน สำหรับโรงแรม

หมอนหนุน สำหรับโรงแรม หมอนหนุน หมอนใยบอลหมอนใยสังเคราะห์หมอนขนเป็ดเทียม มีให้เลือกหลายขนาด สามารถเลือกใยได้ รับผลิตสินค้าตามออเดอร์ การนอนเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง หมอนที่รองคอได้พอดี สามารถกระจายน้ำหนักได้ดี นอนแล้วไม่เกิดการต้านคอ จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยที่ต้นคอ และหลังได้ เนื่องจากความต้องการในการนอนต่างกัน ทางโรงแรมจึงควรมีทางออกให้ลูกค้าโดย...

ปลอกผ้านวม-ใส้ผ้านวมแยกชิ้นสำหรับโรงแรม

ปลอกผ้านวม-ใส้นวม หรือดูเว่ สำหรับโรงแรม เรามีหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากใยฝ้าย100% COTTON หรือใยสังเคาระห์ (โพลีเอสเตอร์) แบบแยกชิ้นสามารถถอดซักได้เฉพาะปลอก ดูแลรักษาง่าย แห้งไว้ ทนต่อการซัก อายุการใช้งานยาวนานมีให้ลูกค้าเลือกทั้ง แบบเรียบ และริ้ว มีทั้งผ้าขาวและผ้าสีมากกว่า 24 สีให้ลูกค้าเลือกใช้ตามโทนสีขอ...

ผ้าขนหนูทอขนคู่cotton100%

เราเป็นโรงงานผลิตผ้าขนหนูขนคู่คอตตอน100% ให้กับโรงแรม รีสอร์ท โรงพบาล หน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน คลีนิก ด้ายที่เราใช้ทอเป็นด้ายใหม่เกรดAทอใหม่ทุกผืน ราคาตรงจากโรงงาน รับเครดิตสำหรับหน่วยงานราชการ และ บริษัท มหาชน รับการชำระเงินทุกรูปแบบ สำหรับสีมาตรฐานของโรงงาน มีสต๊อกสามารถจัดส่งสินค้าได้เลย หากต้องการเป็นจำนวนมาก หรือต้องการสีพิเศษสำหรับองค์กรโด...

ผ้ารองกันเปื้อน สำหรับโรงแรม

ราคาตรงจากโรงงาน คุณภาพเกรดโรงแรม ผ้ารองกันเปื้อน จะช่วยรักษาที่นอน ให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น เพิ่มสัมพัทความนุ่มให้กับที่นอน สามารถซักได้ มีทุกขนาด สำหรับลูกค้าที่ต้องการขนาดพิเศษ เรามีบริการ ราคาส่งตรงจากโรงงาน มีสายรัดทั้ง 4 มุม ทนทาน อายุการใช้งานยาวนานนอกจากนี้เรายังมี ท็อปเปอร์ขนเป็ดเทียม ท็อปเปอร์ยางพารา ช่วยลดอาการปวดหลังได้ โรงแรมใดที่ม...

ที่นอนสำหรับโรงแรม ที่นอนเสริม ราคาโรงงาน

ที่นอนสำหรับโรงแรม มีหลากหลายขนาด ผลิตได้ทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า มีทั้งที่นอนสปริง พร็อกเก็ตสปริง ที่นอนยางพารา ท็อปเปอร์ยางพารา ลดอาการปวดหลัง ที่นอน Pocket spring เสริมด้วยยางพาราแท้ 100% พร้อมเดินใยสังเคราะห์ อย่างหนาพิเศษ ดีไซน์ทันสมัยแบบ Pillow Top ช่วยให้เกิดความนุ่มสบายขณะพักผ่อน นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย เป็นที่นอนเพื่อสุขภาพไม่ปวดหลัง...